Pragmatic Play Mở Rộng Thị Trường Tại Argentina với City Center Online

Pragmatic Play Mở Rộng Thị Trường Tại Argentina với City Center Online

Pragmatic Play Mở Rộng Thị Trường Tại Argentina với City Center Online

Bước nhảy vọt mới của Pragmatic Play trong việc mở rộng địa bàn tại Argentina, mang đến trò chơi đình đám cho người chơi tại City Center Online.

Điểm Nổi Bật

  • Pragmatic Play và City Center Online đạt thỏa thuận hợp tác, giới thiệu danh mục Slot hàng đầu tới thị trường Argentina.
  • Các tựa game nổi tiếng và mới nhất sẽ sớm có mặt để phục vụ người chơi.
  • Thỏa thuận này củng cố vị thế của Pragmatic Play như là một nhà cung cấp hàng đầu ở khu vực Mỹ Latin.

Bộ Sưu Tập Slot Đỉnh Cao Của Pragmatic Play

Pragmatic Play, nhà cung cấp nội dung hàng đầu cho ngành công nghiệp iGaming, tiếp tục khẳng định uy tín tại Argentina qua việc hợp tác mới với City Center Online.

Nhấn mạnh vào danh mục Slot đặc sắc của mình, City Center Online chuẩn bị đón nhận các siêu phẩm đã giành giải thưởng như Sugar RushGates of Olympus, cùng với những sáng tạo gần đây nhất trong bộ sưu tập không ngừng mở rộng của Pragmatic Play như Pub KingsMustang Trail.

Các quan hệ đối tác liên tiếp cùng với hàng loạt giải thưởng ngành công nghiệp tại khu vực Mỹ Latin, đưa Pragmatic Play lên vị thế dẫn đầu tại Mỹ Latinh.

Victor Arias, Phó Chủ tịch Phụ trách hoạt động khu vực Mỹ Latinh tại Pragmatic Play, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về thỏa thuận giữa Pragmatic Play và City Center Online khi thương hiệu tiếp tục phát triển mạnh mẽ và cung cấp thêm nhiều tựa game độc quyền cho các nhà điều hành Mỹ Latinh.”

“Với việc thư viện slot của Pragmatic Play đã đi vào hoạt động trên nền tảng này, chúng tôi tin rằng chúng sẽ tạo nên cơn sốt với người chơi của City Center Online, và chúng tôi mong chờ mức độ quan tâm ngày càng tăng đối với việc cung cấp nội dung trong tương lai gần.”

“Với việc thư viện slot của Pragmatic Play đã đi vào hoạt động, chúng tôi tin rằng chúng sẽ tạo nên cơn sốt với người chơi của City Center Online.”

Samanta Zio, Quản lý Trò chơi Trực tuyến tại City Center Online, bổ sung: “Chất lượng và sự nhận diện thương hiệu rõ rệt của các trò chơi Pragmatic Play không thể xem thường và chúng tôi rất hào hứng khi giờ đây có thể cung cấp danh mục trò chơi này cho người chơi của mình.

“Thể hiện cam kết cung cấp trải nghiệm chơi game hảo hạng cho khán giả tại Argentina, chúng tôi tin tưởng rằng mối hợp tác này là một bước tiến quan trọng cho City Center Online.”

Pragmatic Play hiện nay sản xuất tới tám tựa slot trực tuyến mới mỗi tháng, đồng thời cung cấp Live CasinoBingo như một phần của danh mục sản phẩm đa dạng, có sẵn qua một API duy nhất.

Kết Luận

Sự hợp tác giữa Pragmatic Play và City Center Online không chỉ mang đến những tựa game slot hấp dẫn mà còn chứng minh bước tiến vững chắc của Pragmatic Play trong việc mở rộng và củng cố vị thế tại thị trường Mỹ Latin. Đây là quả ngọt của việc không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm, hứa hẹn những triển vọng mới cho cả người chơi và nhà cung cấp dịch vụ.

18+ | BeGambleAware.org

Leave a comment